Select Page

Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày – Cách Giảm Cân Khoa Học

Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày – Cách Giảm Cân Khoa Học

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, tình trạng này vừa khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện giữa mọi người mà lại còn khiến cho bạn năng nề hơn trong các hoạt động thường ngày. Vậy thì làm sao để có cách giảm cân khoa học? Để giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả và an toàn cho sức khỏe thì bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn thực đơn giảm cân trong 7 ngày sau đây.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày hiệu quả nhất

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ nhất: Chỉ ăn trái cây

Ngày đầu tiên trong liệu trình thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho nữ là bạn chỉ được phép ăn trái cây. Bất cứ khi nào bạn thấy đói, bạn hãy tìm đến các loại trái cây. Bên cạnh đó, khi nào bạn thấy khát, bạn có thể uống thoải mái bao nhiêu nước tùy thích, tuy nhiên ít nhất một ngày bạn phải uống được 8 cốc.

Trong thực đơn ăn kiêng 1 tuần này, ở ngày đầu tiên có một loại trái cây mà bạn không được đụng đến dù có đói hay thèm đến cỡ nào đó là quả chuối. Các loại trái cây tốt nhất cho ngày đầu tiên này là dưa hấu, dưa vàng, dâu tây, na hay còn gọi là mãng cầu, đào.

Ngày thứ hai: Chỉ ăn rau củ

Theo thực đơn giảm cân trong 7 ngày này, ở ngày thứ hai, bạn chỉ được phép ăn rau củ. Bạn có thể ăn theo nhu cầu của mình và chế biến bằng các phương pháp luộc, hoặc hấp, hay bạn cũng có thể ăn sống, tuy nhiên bạn không được sử dụng muối hoặc dầu ăn. Ở ngày thứ hai này, bạn nên nhớ uống nhiều nước, khoảng từ 8 đến 12 cốc.

Ngày thứ ba: Kết hợp trái cây và rau củ

Cách ăn để giảm cân ở ngày thứ 3, mỗi khi thấy đói bạn có thể kết hợp cả ăn trái cây hoặc rau củ, tuy nhiên bạn vẫn không được ăn chuối và khoai tây. Nhớ uống nhiều nước mỗi khi thấy khát.

Ngày thứ tư: Kết hợp sữa và chuối

Ở ngày thứ tư trong liệu trình thực đơn giảm cân trong 7 ngày, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn phải ăn tối thiểu 8 quả chuôi và uống được từ 3-4 cốc sữa. Lưu ý rằng, không nên nạp thêm bất kỳ một món ăn nào khác vào cơ thể.

Ngày thứ năm: Ăn cà chua và gạo

Đến đây bạn có thể ăn được một chén cơm trong bữa trưa cộng với 6 quả cà chua cho cả ngày. Tuy nhiên, ở giai đoạn này bạn phải uống thật nhiều nước (khoảng 15 cốc), bởi khi này cơ thể bạn sẽ sản sinh ra nhiều chất acid uric do ăn cà chua.

Ngày thứ sáu: Ăn rau củ và gạo

Cách ăn uống để giảm cân nhanh nhất trong ngày thứ sáu này là bạn chỉ được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa và bạn có thể chọn bất kỳ một loại rau củ yêu thích nào dùng để ăn kèm trong ngày. Lưu ý, ở ngày thứ sáu này bạn hãy giảm lượng nước uống xuống còn khoảng 8-12 cốc.

Ngày thứ bảy: Kết thúc

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất cho ngày cuối cùng này là bạn có thể ăn một chén cơm cho bữa trưa, dùng thêm một cốc nước trái cây mát lạnh và ăn rau củ cả ngày. Nước trái cây sẽ giúp loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày là cách giảm cân đơn giản, không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải đầu tư quá nhiều thứ. Phương pháp này đã được thực nghiệm và thu lại được kết quả khá tốt, do đó bạn có thể thử áp dụng thực đơn này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian giảm cân thì các bạn có thể tham khảo cách giảm cân trong 3 ngày với các loại thực phẩm giảm cân thiên nhiên, đảm bảo an toàn.

Cách giảm cân trong 3 ngày đơn giản nhất với chuối

Chuối cũng là một loại thức ăn giảm cân nếu như bạn biết cách sử dụng một cách hợp lý. Sau đây là thực đơn gợi ý cho bạn trong lộ trình 3 ngày.

Ngày thứ nhất:

– Bữa ăn sáng: Bạn nên dùng 1 cốc cafe đen hoặc trà cùng với 1 lát bánh mì nướng và 2 quả chuối.

– Bữa ăn trưa: Hãy thưởng thức phần cá ngừ khoảng 150g với 1 lát bánh mì nướng và 1 ly sinh tố chuối.

– Bữa ăn tối: Thực đơn lý tưởng cho bạn là 1 ức gà, thêm 1 củ cà rốt và 2 quả chuối.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ hai:

– Bữa ăn sáng: Thực đơn của bạn gồm 1 quả trứng kèm với 1 lát bánh mì nướng và uống thêm 1 ly sinh tố chuối.

– Bữa ăn trưa: Bạn có thể dùng phô mai cùng với 2 quả chuối.

– Bữa ăn tối: Đơn giản với salad bắp cải và 1 quả chuối.

thực đơn giảm cân trong 7 ngày

Ngày thứ ba:

– Bữa ăn sáng: Dùng 2 quả chuối và 1 cốc cafe đen hoặc trà.

– Bữa ăn trưa: Thêm 1 quả trứng luộc cộng thêm 1 lát bánh mì nướng và 1 ly sinh tố chuối.

– Bữa ăn tối: Một phần cá ngừ khoảng 120g, thêm 1 quả dưa leo và 1 quả chuối.

Các từ khóa liên quan:

 • thực đơn giảm cân trong 7 ngày
 • thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho nữ
 • thực đơn ăn kiêng 1 tuần
 • cách ăn uống để giảm cân nhanh nhất
 • thực đơn giảm cân hiệu quả nhất
 • cách ăn để giảm cân
 • cách giảm cân khoa học
 • cách giảm cân đơn giản
 • cách giảm cân trong 3 ngày
 • thực phẩm giảm cân
 • thức ăn giảm cân

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *