Select Page

Cân Sức Khỏe Điện Tử Chất Lượng, Giá Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Cân Sức Khỏe Điện Tử Chất Lượng, Giá Tốt Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Cân nặng cơ thể là yếu tố đánh giá rất chính xác về tình trạng sức khỏe, chính vì vậy mà việc theo dõi cân nặng thường xuyên là điều khá quan trọng. Một chiếc cân bình thường sẽ cho biết chỉ số cân nặng của bạn là bao nhiêu nhưng một chiếc cân sức khỏe điện tử lại làm được nhiều hơn thế.

Cân sức khỏe điện tử

Cân sức khỏe điện tử là gì ?

Cân sức khỏe điện tử là thiết bị đo toàn bộ cơ thể để cho ra kết quả chính xác nhất không chỉ về trọng lượng cơ thể mà còn có khả phân loại, đánh giá về tỷ lệ mỡ trong cơ thể con người.

Không những thế, với những chiếc cân sức khỏe điện tử thế hệ mới còn có khả năng đánh giá tổng quan về tỷ lệ cơ xương, tỷ lệ mỡ dưới da, chỉ số cơ thể, mức chuyển hóa cơ thể và hiển thị tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể.

Cân sức khỏe điện tử nào tốt nhất hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cân điện tử sức khỏe  được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Và điều này đã làm cho không ít người gặp khó khăn khi chọn mua chiếc cân sức khỏe điện tử cho gia đình.

Để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Cân sức khỏe điện tử  Chọn loại cân sức khỏe phù hợp với nhu cầu: Một chiếc cân sức khỏe thông thường sẽ cho chúng tqa biết được trọng lượng cơ thể của mình, nhưng cũng có rất nhiều dòng cân sức khỏe điện tử được trang bị nhiều tính năng hơn như: Đo lượng nước trong cơ thể, chức năng tự động tính chỉ số cơ thể,.. Vì vậy trước khi chọn mua loại cân sức khỏe điện tử nào bạn cần phải xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Cân sức khỏe điện tử  Các yếu tố về kỹ thuật cũng là yếu tố rất quan trọng trong quá trình chọn mua cân sức khỏe điện tử, thông thương mỗi dòng sản phẩm sẽ được thiết kế riêng biệt dành cho những đối tượng sử dụng khác nhau.

Cân sức khỏe điện tử  Tính năng ghi nhớ kết quả: Nếu bạn muốn so sánh những kết quả thu được sau nhiều lần đo khác nhau thì nhớ chọn chiếc cân sức khỏe điện tử có trang bị chức năng này.

Cân sức khỏe điện tử  Nếu bạn thương xuyên hoạt động thể dục, thể thao và thành thạo công nghệ thì có thể chọn những chiếc cân sức khỏe có khả năng kết nổi với những thiết bị di động. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số tổng quan về cơ thể và lên một lịch trình tập luận thích hợp.

Cân sức khỏe điện tử  Mẫu mã: Tuy không phải là yếu tố quan trọng nhưng ngoại hình của chiếc cân sức khỏe điện tử cũng ảnh hưởng phần nào đến quyết định của người mua.

Cân sức khỏe điện tử  Giá thành: Được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua sản phẩm, và nó cũng là yếu tố chính quyết định đến chất lượng sản phẩm. Để không phải hối tiếc thì bạn không nên chọn mua những chiếc cân sức khỏe điện tử giá rẻ hoặc những sản phẩm đến từ những thương hiệu chưa được nhiều người biết đến.

Cân sức khỏe điện tử gia đình và cho các bé tốt nhất hiện nay

Cân sức khỏe điện tử Laica PS1050

Sản phẩm được sản xuất bởi Laica, thương hiệu rất nổi tiếng và có uy tín đến từ Italia. Cân sức khỏe điện tử Laica PS1050 có thiết kế đơn giản và được trang trí với nhiều họa tiết bắt mắt, ngoài ra dòng sản phẩm này còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích.

Cân sức khỏe điện tử

Chiếc cân sức khỏe này của Laica khá nhỏ gọn và nhẹ nhưng không kém phần chắc chắn do được trang bị một mặt kính cường lực chắc chắn. Đây là dòng sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và được đánh giá rất cao về sự ổn định. Giá tham khảo: 390.000VNĐ.

Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289

Sản phẩm đến từ thương hiệu của Nhật Bản này được trang bị đến 4 cảm biến cân năng giúp cho người sử dụng thu được kết quả một cách nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Ngoài ra chiếc cần này có thể sử sử dụng được cho hầu hết những người trong gia đình có cần nặng từ 5-150kg. Giá cân sức khỏe điện tử Omron HN-289 vào khoảng 400.000VNĐ.

Cân sức khỏe điện tử

Cần sức khỏe điện tử Omron HN-289 có thiết kế dạng phẳng, đơn sắc nhưng không kém phần tinh tế, sản phẩm này của Omron là thiết bị cần thiết mà bạn nên trang bị cho gia đình mình.

Cân sức khỏe điện tử Camry EB9061

Có thiết kế mới lạ và đẹp mắt, cùng với đó là bề mặt kính cừng lực rất sang trọng và chắc chắn. Đây là một trong những chiếc cân sức khỏe tốt nhất hiện nay dành cho gia đình và người thân của bạn.

Cân sức khỏe điện tử

Dòng sản phẩm này cũng được tích hợp nhiều tính năng hưu ích và có thể sử dụng được cho tất cả các thành viên trong gia đình ( Dưới 150kg).

Cân sức khỏe điện tử cho bé Laica BF2051

Đây là dòng sản phẩm cân sức khỏe điện tử cao cấp dành riêng cho các từ từ 0-3 tuổi ( Dưới 20kg). Chiếc cân điện tử Laica BF2051 được trang bị rất nhiều tính năng để chúng ta dễ dàng kiểm soát và thu được kết quả chính xác nhất, đặc biệt là chế độ trừ bì và chế độ cân trung bình ( Khi bé ngọ nguậy không nằm yên).

Cân sức khỏe điện tử

Chiếc cân này có thể tháo rời phần bàn cần ( Để các bé nằm lên) và dễ dàng trở thành một chiếc cân sức khỏe điên tử bình thường. Giá thành của chiếc cân sức khỏe điện tử cho bé này khá cao, khoảng 1.350.000VNĐ.

Các từ khóa liên quan:

 

  • Cân sức khỏe điện tử
  • Cân điện tử sức khỏe
  • Cân sức khỏe điện tử giảm giá
  • Cân sức khỏe điện tử giá rẻ
  • Giá cân sức khỏe điện tử
  • Cân sức khỏe điện tử nào tốt
  • Cân sức khỏe điện tử Omron
  • Cân điện tử gia đình
  • Cân điện tử cho bé

 

About The Author